Anh chị gặp khó khăn về tìm hiểu sản phẩm? Đội hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Tin tức Công ty cổ phần Trang Nguyễn

Công dụng của Vôi đối với ngành thủy sản

01/02/2021

Công ty TNHH Trang Nguyễn chuyên cung cấp các loại vôi bột, vôi cục chất lượng cao trên toàn quốc. Vôi là một hóa chất được sử dụng rất rộng rãi để nâng pH nước (đặc biệt khi mưa lớn), tăng... Xem thêm »

Vai trò Dolomite trong ngành thủy sản

30/01/2021

Công ty TNHH Trang Nguyễn chuyên khai thác và sản xuất các loại Bột Dolomite chất lượng cao. Dolomite là một trong những thành phần không thể thiếu được trong lĩnh vực chăn nuôi thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm. Dolomite được... Xem thêm »

Bột đá – nguyên liệu chính sản xuất nhựa gỗ, ván gỗ ép Công nghiệp

30/01/2021

Công ty TNHH Trang Nguyễn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ đá vôi CaCO3.    Công ty chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất... Xem thêm »

Vôi – Tác dụng của Vôi đối với cây lúa

30/01/2021

Công ty TNHH Trang Nguyễn chuyên cung cấp các loại vôi bột, vôi cục chất lượng cao trên toàn quốc. Vôi là Canxi Oxit: CaO hoặc Caxi Hidroxit: Ca(OH)2. Trong nông nghiệp, Vôi dùng để bón ruộng ở dạng vôi tôi,... Xem thêm »

Sử dụng Vôi CaO trong xử lý nước thải

29/01/2021

Hiện nay Vôi được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành khác nhau: trong quá trình khử trùng, vệ sinh ở chuồng trại, làm trong nước ao hồ, là chất kết bông và để loại bỏ các tạp chất phốt... Xem thêm »

Sử dụng Bột đá – Đá hạt cung cấp Canxi cho gà, vịt đẻ

29/01/2021

Công ty TNHH Trang Nguyễn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ bột khoáng Canxi, chuyên cung cấp bột đá, đá hạt các kích cỡ với hàm lượng Canxi 36... Xem thêm »

Bột đá- Ứng dụng quan trọng của bột đá trong các ngành công nghiệp,nông nghiệp xây dựng hiện nay

28/01/2021

 Bột đá có tên khoa học là Canxi cacbonat, kí hiệu hoá học là CaCO3. Theo ước tính của các chuyên gia, khoảng 6% lớp vỏ trái đất là Canxi cacbonat, tồn tại ở các dạng hợp chất khác nhau.... Xem thêm »

Ứng dụng của Vôi – Đá vôi trong ngành luyện thép

28/01/2021

Trong công nghiệp luyện thép,vôi bột được sử dụng để trung hòa axit tẩy vết cho các sản phẩm thép , giúp làm sạch, loại bỏ tạp chất lưu huỳnh, silic, photpho,….Vôi giúp tạo một lớp phủ ngăn cản phôi... Xem thêm »

Vôi – Cách xử lý ao bị nhiễm phèn

26/01/2021

Vôi là một trong những chất dùng để xử lý môi trường khá rẻ tiền nhưng có nhiều tác dụng và hiệu quả cũng rất cao, được khuyến cáo sử dụng rộng rãi để cải tạo ao đầm. Người tiêu... Xem thêm »

Quy trình sản xuất gạch Terrazzo

25/01/2021

Gạch Terrazzo là vật liệu xây dựng không thể thiếu cho các công trình kiến trúc từ xưa đến nay. Với đặt tính chịu lực tốt nên trong xây dựng gạch này dùng để lát vỉa hè, sân vườn, khu... Xem thêm »

Bột đá- Ứng dụng bột đá trong ngành sản xuất nhựa

25/01/2021

Công ty TNHH Trang Nguyễn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ đá vôi CaCO3.  Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) được sử dụng để thay thế nhựa đắt tiền mà không ảnh hưởng tiêu cực... Xem thêm »

Bột đá dùng cho sản xuất thức ăn chăn nuôi

23/01/2021

Bột đá – Calcium Carbonate (CaCO3) là nguồn nguyên liệu quan trọng sử dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. Các sản phẩm Bột đá của chúng tôi bao gồm nhiều loại với các kích thước khác nhau.... Xem thêm »

CÔNG TY TNHH TRANG NGUYỄN

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 35 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0932.128.258

 

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Kiện Khê, Phủ Lý, Hà Nam.

THƯ VIỆN ẢNH SẢN PHẨM