Anh chị gặp khó khăn về tìm hiểu sản phẩm? Đội hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Trang Nguyễn chuyên sản xuất các sản phẩm bột đá CaCO3, đá hạt, dolomite, vôi cục,vôi bột, sỏi đá trang trí, Công ty đã không ngừng phát triển để bắt kịp xu hướng thị trường, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Công ty TNHH Trang Nguyễn cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường với sản lượng lớn, chất lượng ổn định, giao hàng chính hãng cho quý Khách hàng

Các sản phẩm bột đá CaCO3, đá hạt, dolomite, vôi cục,vôi bột, sỏi đá trang trí… chúng tôi khẳng định sẽ không để khách hàng phải nghĩ ngợi bất cứ điều gì về chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH Trang Nguyễn luôn cam kết chất lượng sản phẩm là hàng đầu.

Điểm nổi bật

Đến với Công ty TNHH Trang Nguyễn, Quý khách hàng sẽ nhận thấy sự đa dạng các sản phẩm đến các mức giá khác nhau. Từ các kích cỡ, bao bì đóng gói, giá rẻ đến đội ngũ nhân viên bán hàng đầy kinh nghiệm và nhiệt tình của Công ty TNHH Trang Nguyễn sẽ giúp khách hàng tin tưởng chất lượng.

Giá trị cốt lõi Công ty TNHH Trang Nguyễn

Sản phẩm: Tâm niệm với mỗi đơn hàng giao cho khách hàng đạt chất lượng tốt nhất, là nền tảng và uy tín và sự phát triển

Bền vững: Là mục tiêu được chúng tôi đề cao và luôn hướng đến trong mỗi giao dịch với Quý khách hàng, đồng thời đây là sứ mệnh của công ty  nhằm tạo nên những quan hệ hợp tác, bền vững.

Nhiệt tình: Giải đáp đến thắc mắc cuối cùng của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ dù là khó khăn nhất, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất và chúng tôi tự hào mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, Công ty TNHH Trang Nguyễn luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất để đưa các sản phẩm công ty uy tín trên thị trường.

Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực lớn nhất để cho tập thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Trang Nguyễn phấn đấu hơn nữa.

Giới thiệu | Công ty cổ phần Trang Nguyễn

CÔNG TY TNHH TRANG NGUYỄN

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 35 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0932.128.258

 

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Kiện Khê, Phủ Lý, Hà Nam.

THƯ VIỆN ẢNH SẢN PHẨM